Hỗ trợ trực tuyến
Phòng Bán Hàng

Vì sao LG ngưng bán đồng hồ thông minh Watch Urbane 2

Chia sẻ mạng xã hội: More Sharing Services
Cập nhật ngày: 08-12-2015

LG đã tuyên bố ngưng bán chiếc Watch Urbane 2 có kết nối LTE đầu tiên trên thế giới, đồng thời cũng khẳng định phần cứng sản phẩm bị lỗi không hề gây nguy hiểm tới người sử dụng sản phẩm.

Watch Urban 2 - Đồng hồ đeo tay cao cấp thông minh 1

Mới đây ngày 20/11, LG đã công bố việc tạm ngưng bán các mẫu đồng hồ thông minh mang tên Watch Urban 2. Sản phẩm chỉ vừa được ra mắt cách đây không lâu và là 1 đại diện đầu tiên có hỗ trợ kết nối 4G LTE trên thế giới.

Watch Urban 2 - Đồng hồ đeo tay cao cấp thông minh 2

Tại thời điểm thông báo ngưng bán sản phẩm này, LG chỉ tiết lộ nguyên nhân chính cho việc rời kệ những mẫu đồng hồ thông minh Watch Urban 2 đó là lỗi phần cứng.

LG đã cập nhật tin tức mới nhất, chi tiết phần cứng của Watch Urban 2 lỗi chính là thành phần gây nên tình trạng giảm chất lượng hiển thị ở trên mẫu đồng hồ smartwatch 4G LTE Watch Urban 2. Thương hiệu LG cũng khẳng định rằng việc phần cứng bị lỗi trong quá trình hoạt động này không hề gây bất kỳ nguy hại nào cho người sử dùng sản phẩm. Và người dùng đang sở hữu những mẫu smartwatch của LG sản xuất hoàn toàn có thể yên tâm vì lỗi phần cứng này mới chỉ xuất hiện trên mẫu đồng hồ thông minh Watch Urban 2 mà thôi.

Watch Urban 2 - Đồng hồ đeo tay cao cấp thông minh 3

Sau khi công bố lý do cụ thể và gửi lời xin lỗi tới người tiêu dùng vì sự cố này, hãng LG cho đến nay vẫn chưa thông báo cụ thể khi nào sẽ mở bán lại sản phẩm smartwatch Watch Urban 2 đang hot trên thị trường này.

Đồng hồ thông minh LG Watch Urbane 2 được trang bị bởi màn hình P-OLED 1,38 inch có độ phân giải là 480x480 pixel, RAM 768MB, dung lượng bộ nhớ trong là 4GB, pin có dung lượng 570mAh, hỗ trợ kết nối 4G với khả năng nghe gọi nhắn tin và hoạt động dựa trên nền tảng Android Wear.

Watch Urban 2 - Đồng hồ đeo tay cao cấp thông minh 4

Với tính năng này, LG Watch Urbane 2 hoàn toàn có thể hoạt động độc lập mà không cần đến chiếc smartphone. Chiếc dong ho nam thoi trang LG Watch Urbane 2 cũng được hỗ trợ đầy đủ các chức năng giúp người sử dùng có thể nắm bắt tình hình sức khỏe của mình, luyện tập thể thao, nghe nhạc và rất nhiều tính năng đặc biệt khác.

Watch Urban 2 - Đồng hồ đeo tay cao cấp thông minh 5

Mặt đồng hồ của LG Watch Urbane 2 có hình tròn, phần khung thân máy được thiết kế kết hợp với dây đeo đồng hồ tạo nên 1 khối liền lạc, mang phong cách khá thể thao. Chiếc smartwatch 4G LTE có điểm hạn chế đó là, người dùng không thể tự ý tháo rời dây đeo đồng hồ được vì LG đã ngầm thiết kế ăng-ten trên chiếc dây đeo để tối ưu cho chất lượng kết nối mạng của sản phẩm.

Watch Urban 2 - Đồng hồ đeo tay cao cấp thông minh 6

Nếu bạn đang quan tâm đến các sản phẩm đồng hồ nữ giá rẻ khác thì ngay bây giờ hãy tìm hiểu ngay thương hiệu đồng hồ mới, chuyên bán các sản phẩm chính hãng, lần đầu tiên xuất hiện trên thị trường Việt Nam. Đó là thương hiệu Đồng hồ Tigold.

Các bạn có thể đến trực tiếp cửa hàng hoặc truy cập vào trang web: Donghotigold.com để biết thêm chi tiết.

Donghotigold.com rất hân hạnh được đón tiếp quý khách!

Xem thêm:  Đồng hồ thông minh Gear S2 của Samsung sẽ kết nối với iPhone tại đây!

 

Nhận xét

Chưa có ý kiến

Ý kiến người dùng

Đánh giá:
Tin mới hơn
Tin cũ hơn