Hỗ trợ trực tuyến
Phòng Bán Hàng

Thương hiệu dong ho carnival của nước nào

Chia sẻ mạng xã hội: More Sharing Services
Cập nhật ngày: 19-04-2017

 Thương hiệu đồng hồ carnival mới du nhập vào Việt Nam được 2 năm và còn khá non trẻ . Nhưng xét về giá thành và chất lượng thì hoàn toàn không thua kém gì một thương hiệu lớn nào . Chính vì thế mà khi mua đồng hồ , nhiều người còn khá dè chừng thương hiệu này và tò mò về xuất xứ của thương hiệu . Hôm nay , donghotigold xin trả lời câu hỏi của các bạn về dong ho carnival của nước nào?


1. dong ho carnival của nước nào?

 

 

 

 


Thương hiệu đồng hồ carnival là của đất nước Thụy Sĩ . Hiện nay , tại Thụy Sĩ xuất hiện cực kỳ nhiều các thương hiệu đồng hồ . Kể cả từ " lão làng " đến " non trẻ' . Và không chỉ có các thương hiệu sản xuất đồng hồ là độc quyền trong giới nữa mà còn có các thương hiệu thời trang cũng chen chân vào thị trường nóng bỏng này . Ra mắt vào năm 1986 , đến nay mới vỏn vẹn 30 năm . Lịch sử thương hiệu chỉ bằng 1/5 các thương hiệu lớn khác . Vậy thì điều gì đã khiến thương hiệu này có chỗ đứng vững chắc như hiện tại ?


 

 

2. Chất lượng :


 

Về chất lượng của hãng đồng hồ này có thể nói là không thua kém một ông lớn nào . Ra đời muộn , tiếp thu được nhiều thành tựu khoa học . Kết hợp với đội ngũ nhân công lành nghề , tỉ mỉ từng chi tiết nên động cơ của chiếc đồng hồ có thể nói là rất vững chắc. Độ chống nước tùy thuộc vào giá thành . Nhưng từ những chiếc giá thấp nhất vẫn có khả năng chống nước 3ATM , tức là ở mức đi mửa và rửa tay bình thường . 


 


 3. Thiết kế


Ngày nay khi các nhà mốt cũng tham gia vào làng đồng hồ thì thiết kế được đặt trên bàn cân từng li từng tí . Chình vì vậy mà Carnival cũng chi rất mạnh tay vào các khoản thiết kế. Các mẫu đồng hồ mà carnival tung ra thị trường đều là các mẫu mã nhạy bén với thời trang nhất . 


 


4. Giá cả :


Thương hiệu này chủ yếu hướng đến phân khúc khách hàng tầm trung . Vậy nên giá cả cực kỳ hợp lý và đi đôi với chất lượng . 5 . Chiến dịch quảng cáo :


Với các nhãn hiệu mới , quảng cáo là một biện pháp để đến được với công chúng . Và carnival cũng vậy . Thương hiệu này cũng chi khá mạnh vào quảng bá thương hiệu đến với khách hàng. Để mọi người có thể biết đến nhiều hơn . 


  Để biết thêm thông tin chi tiết về dong ho carnival của nước nào xin liên hệ 


Địa chỉ :Tác giả : Đài Trang


 
Nhận xét

Chưa có ý kiến

Ý kiến người dùng

Đánh giá:
Tin mới hơn
Tin cũ hơn