Hỗ trợ trực tuyến
Phòng Bán Hàng

Hãng đồng hồ Tissot - sáng tạo không ngừng

Chia sẻ mạng xã hội: More Sharing Services
Cập nhật ngày: 18-10-2016
 
Hãng đồng hồ Tissot luôn được biết đến với sự sáng tạo không ngừng nghỉ , luôn dẫn đầu xu hướng phát triển của thế giới . Hãy cùng đồng hồ Tigold tìm hiểu về nhãn hiệu đồng hồ tuyệt vời này nhé !

1. Tissot : Truyền thống sáng tạo 

Bắt đầu từ thị trấn nhỏ mang tên Swiss Jura của Thụy Sĩ , hiện nay Tissot đã trở thành công ty hàng đầu về thiết kế và chế tác đồng hồ . Cái tên Tissot đã có mặt trên gần như hầu hết các quốc gia trên toàn thế giới . Đạt được thành tựu như ngày hôm nay , các nghệ nhân , kỹ sư của hãng đồng hồ Tissot đang không ngừng sáng tạo , đổi mới cho sản phẩm của mình.

Kể từ khi bắt đầu tham gia vào thị trường đồng hồ vào năm 1853, Tissot đã chọn cho mình giá trị cốt lõi riêng : Sản xuất đồng hộ dựa trên thành tựu công nghệ cao , vật liệu đặc biệt , chức mang tiên tiến và thiết kế thuyệt vời . Thêm một vấn đề nữa mà nhà sản xuất hãng đồng hồ Tissot quan tâm đó là giá cả. Các nghệ nhân của Tissot đã dung hòa hoàn hảo giữa giá cả và chất lượng .


Loạt sáng chế của Tissot bắt đầu vào năm 1853, với sản phẩm đầu tiên là đồng hồ bỏ túi và đưa ra thị trường chiếc đồng hồ bỏ túi đầu tiên có đến hai khu vực xem giờ : xem bằng kim giờ bản và xem bằng chữ số điện tử
Tissot cũng là cha đẻ của chiếc đồng hồ chống từ đầu tiên trên thế giới. Hãng đồng hồ Tissot cũng mạnh dạn đưa một chất liệu chưa bao giờ xuất hiện trong thiết kế cao cấp để chế tác đồng hồ : nhựa , điều mà các hãng đồng hồ khác chưa bao giờ nghĩ tới . Tiếp nối phát minh về đồng hồ nhựa , Tissot còn ứng dụng cả vật liệu bằng gỗ và đá.

2. Cách mạng công nghệ : màn hình cảm ứng

Sự tăng trưởng của kỹ thuật công nghệ đang đến thời kỳ đỉnh cao , hàng loạt các công cụ thông minh , cảm ứng xuất hiện . Không đứng ngoài dòng chảy thời đại ấy , hãng đồng hồ Tissot lại gây chao đảo giới mộ điệu bằng công nghệ màn hình cảm ứng đồng hồ T-Touch. Các đột phá đi kèm theo đó là kính cảm ứng bằng đá sapphire, la bàn , nhiệt kế, phong vũ biểu , tất cả đều được tích hợp trong mọt chiếc đồng hồ. 
 
 

3. Độ tin cậy :

Trong các cuộc đua thể thao cần tính giờ chuẩn đến từng tích tắc , Tissot là ứng cử viên sáng giá , như một sự chuẩn mực của sự chính xác.

4. Đẳng cấp :

Trong các bộ phim hành động  hay viễn tưởng , Tissot vẫn là cái tên đầu danh sách  xuất hiện để nêu lên tạo hình nhân vật.
 
 

 

 


Đồng hồ T-Touch của hàng đồng hồ Tissot luôn thường trực trên cổ tay nhân vật Lara của Angelina Jolie trong phim Lara Croft Tomb Raider: cái nôi sự sống.

Các bạn có thể tham khảo thêm tại

Địa chỉ :  

Tác giả : Đài Trang

Nhận xét

Chưa có ý kiến

Ý kiến người dùng

Đánh giá:
Tin mới hơn
Tin cũ hơn