Hỗ trợ trực tuyến
Phòng Bán Hàng

FES Watch - Đồng hồ đeo tay đẹp, độc đáo làm từ giấy

Chia sẻ mạng xã hội: More Sharing Services
Cập nhật ngày: 23-10-2015

Những chiếc đồng hồ mang tên FES Watch là kết quả của dự án nghiên cứu bí mật của Sony, thiết kế dành riêng cho Fashion Entertainment - Một tổ chức thời trang tại Tokyo, Nhật Bản.

 Đồng hồ đeo tay đẹp FES Watch 1

Tổ chức Fashion Entertainment đang thực hiện kế hoạch tuyên truyền việc sử dụng giấy điện tử để sản xuất các sản phẩm trong ngành công nghiệp thời trang.

Giấy điện tử là gì?

Đây là một sản phẩm công nghệ điện tử hữu cơ sử dụng chất dẻo có khả năng dẫn điện. Giấy điện tử hoạt động dựa trên các nguyên lý điện từ trường, qua đó làm thay đổi hiển thị trên giấy, giống như sự thay đổi của các điểm ảnh trên màn hình máy tính.

Đồng hồ đeo tay đẹp FES Watch 2

Giấy điện tử chỉ hấp thụ và phản xạ ánh sáng tự nhiên, nó không hề phát sáng mà thông tin trên nó được hiển thị nhưn trên sách báo. Điều này giúp người đọc cảm thấy dễ chịu hơn nhiều so với nhìn vào màn hình máy tính.

Đồng hồ đeo tay đẹp FES Watch 3

Làm từ một loại chất dẻo nên giấy điện tử có thể uốn được, nhẹ và rẻ hơn màn hình thông thường. Chưa hết, giấy này có thể tiết kiệm năng lượng, và không hề nhấp nháy tần số cao gây hại cho mắt người. Bởi các điểm ảnh ở trên giấy lại có thể giữ nguyên được trạng thái mà không cần nguồn năng lượng.

Đồng hồ đeo tay đẹp FES Watch 4

Đồng hồ FES Watch

FES Watch là thành quả dong ho nam hang hieu của Sony trong việc nghiên cứu giấy điện tử. Sony đã tung ra thị trường đại trà mẫu đồng hồ này trong năm 2015. Tương lại FES Watch sẽ còn nhiều màu sắc hơn nữa và người dùng có thể tự tùy chỉnh chế độ hiển thị của mặt đồng hồ. Giá của mỗi chiếc đồng hồ FES Watch khoảng 19.800 Yen, tương ứng với3,5 triệu VND.

Đồng hồ đeo tay đẹp FES Watch 5

Nếu bạn chưa có điều kiện để sắm chiếc dong ho deo tay dep thương hiệu FES Watch thì có thể đến với hãng đồng hồ thời trang Tigold của chúng tôi.

Đồng hồ Tigold là thương hiệu đồng hồ lần đầu tiên có mặt tại thị trường Việt Nam. Với mong muốn mang đến dòng sản phẩm đồng hồ chính hãng, chất lượng, mang thương hiệu của Việt, Donghotigold.com đang cố gắng hết mình để thực hiện điều đó.

Với các nhân viên trẻ trung, có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực đồng hồ, chắc chắn các bạn sẽ không hề thất vọng khi đến với cửa hàng chúng tôi.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Website: www.donghotigold.com

Trụ Sở Chính HN : Số 96 Trần Vỹ - Cầu Giấy - Hà Nội ( Gần Đại Học Thương Mại )

Kinh Doanh : 09.344.99.026

Số 96 Võ Qúy Huân - Cầu Giấy - Hà Nội ( trường Đại Học Hàn quốc )

ĐT : 0979401468 - 0934499026

Donghotigold.com rất hân hạnh được đón tiếp quý khách!

 
Xem thêm: 
Những chiếc đồng hồ chính hãng độc, lạ mà giá lại hạt dẻ tại đây.

Nhận xét

Chưa có ý kiến

Ý kiến người dùng

Đánh giá:
Tin mới hơn
Tin cũ hơn