Hỗ trợ trực tuyến
Phòng Bán Hàng

Đồng hồ Tissot

Giới thiệu

Tissot là một trong những nhà sản xuất Thụy Sĩ đồng hồ có lịch sử lâu đời nhất. Được thành lập vào năm 1853 tại Le Locle, Thụy Sĩ và từ năm 1983 đã là một thành viên của The Swatch Group Ltd -  nhà sản xuất đồng hồ lớn nhất thế giới.

Thương hiệu đồng hồ đeo tay cao cấp Tissot được thế giới biết đến bởi những phát minh và đóng góp cho lịch sử ngành chế tác đồng hồ. Với niềm đam mê khám phá vô tận , Tissot đã có mặt tại hơn 160 quốc gia trên thế giới.

Đồng hồ Tissot được thành lập năm bởi Charle-Felicien Tissot và con trai của ông Charles-Emile Tissot.  Cũng trong năm đó, Tissot đã chế tạo ra một chiếc đồng hồ có khả năng cùng lúc hiển thị hai múi giờ khác nhau.

Chiếc đồng hồ cơ Tissot 1853 ra đời chính là thời gian tất cả các bậc thầy chế tác đồng hồ ở Thụy Sỹ đã tụ họp và cùng nhau phát minh ra. Kế thừa ngay sau đó chính là các nước Châu Âu khác. Tuy nhiên, sau này tất cả đã chuyển sang Thụy Sỹ vì tất cả các thợ đồng hồ cao cấp đã tập trung ở đất nước này. Chính từ đó mà đất nước Thụy Sỹ trở thành cái nôi của ngành công nghiệp dong ho nam thoi trang, được xem là “hơi thở” của thế giới với những thiết kế tinh tế có giá trị lớn trên toàn hành tinh.

Có thể nói đồng hồ cơ là linh hồn của thương hiệu Tissot. “Giá trị vô hình” chỉ có ở các mẫu đồng hồ cơ tissot 1853, không chỉ là một chiếc đồng hồ đeo tay xem giờ thông thường  mà ẩn sâu bên trong chính là đỉnh cao về thiết kế và sự tinh xảo trong từng chi tiết . Tất cả những sáng tạo cùng công nghệ chế tác đã tạo nên điểm nhấn cho những chiếc đồng hồ cơ tissot.

Để có thể phát triển cho đến ngày nay các mẫu đồng hồ cơ đều đã trải qua rất nhiều sóng gió. Sự ra đời của các loại dong ho nu dep, đồng hô thông minh, đồng hồ điện tử có xuất xứ Nhật Bản đã tạo nên cơn sóng lớn cho nghành chế tác đồng hồ Thụy Sỹ nói chung. Nhưng chiếc đồng hồ tissot vẫn trường tồn mãi với thời gian, vì giá trị thực sẽ không bao giờ bị mất đi.
Nếu bạn muốn khẳn định và thể hiện đẳng cấp của mình thì một chiếc đồng hồ Tissot là sự lựa chọn chính xác.