Hỗ trợ trực tuyến
Phòng Bán Hàng

Đồng hồ Seiko

Giới thiệu

 Sơ lược về đồng hồ nam seiko chính hãng tại Đồng hồ Tigold
Các thương hiệu dong ho nam dep
 của Nhật Bản luôn được thị trường tiêu dùng Việt Nam ưa chuộng bởi mẫu mã và chất lượng sản phẩm của nó. Seiko là một trong những thương hiệu đồng hồ danh tiếng của đất nước Mặt trời mọc, cũng như là một nhãn hàng nổi tiếng thế giới. Hiện nay, mặc dù có rất nhiều nhà sản xuất đồng hồ với những cái tên đình đám đến từ Thụy Sỹ, hay Ý, nhưng những thương hiệu đồng hồ Nhật Bản như Seiko vẫn luôn khẳng định được vị trí của mình trên thị trường đồng thế giới.

đồng hồ Nhật Bản
Đồng hồ Seiko nam S28

Ngày nay, sản phẩm đồng hồ Seiko đã được tung ra khắp các nước trên thế giới, đồng thời cũng phát triển mặt hàng dong ho nu gia re, nhờ ưu thế kiểu dáng mới, chất lượng tốt, giá cả phải chăng, đồng hồ Seiko đã nhanh chóng chiếm được thị phần tương đối rộng lớn, thậm chí vượt qua đồng hồ Thụy Sỹ vốn được biết đến là cái nôi của những thương hiệu đồng hồ lâu đời và lớn nhất thế giới.

đồng hồ seiko

Đồng hồ Seiko nam S31

Trải qua thời gian, Seiko đã cho ra đời nhiều dòng sản phẩmnổi tiếng như đồng hồ Seiko 5, seiko automatic, seikokenitic…TRong đó, seiko 5 là cái tên được nhắc đến nhiều hơn cả. Tại sao lại gọi là seiko 5 và vì sao nó được dân chơi đồng hồ đặc biệt yêu thích? Câu trả lời nằm ở 5 đặc điểm nổi bật của những mầu đồng hồ này.

đồng hồ seiko 5

Đồng hồ seiko  nam S14

5 đặc điểm của mẫu đồng hồ tiếng tăm này chính là: Tự động lên dây cót; chống nước tốt; chống shock tốt; núm được thu nhỏ đặt ở vị trí 4 giờ và cuối cùng là thứ và ngày hiển thị ngay cạnh nhau tiện dụng hơn.

Seiko luôn đổi mới và tạo sức hút trong những thiết kế của mình. Chính sự sáng tạo và cả tiến trong công nghệ chế tác đã giúp những sản phẩm của nhà sản xuất đồng hồ Nhật chính hãng này ngày càng nhận được sự ủng hộ của người tiêu dùng.

 
 
đồng hồ seiko nhật

Đồng hồ Seiko nam S19

Nếu bạn muốn mua được đồng hồ một chiếc đồng hồ seiko chính hãng, thì bạn nên tìm đến những địa chỉ uy tín với chất lượng sản phẩm và dịch vụ tốt, như shop đồng hồ của chúng tôi. Đến đây, bạn sẽ được phục vụ và tư vấn tận tình, sản phẩm có giá cả hợp lý, dễ dàng cho bạn lựa chọn 1 chiếc đồng hồ tốt nhất.

Xem thêm những mẫu đồng hồ seiko đẹp tại donghotigold.com


đồng hồ seiko đẹp

Đồng hồ seiko nam S15


đồng hồ seiko cao cấp

Đồng hồ seiko nam S08


đồng hồ seiko cao cấp

Đồng hồ Seiko nam S02

đồng hồ seiko chính hãng

Đồng hồ Seiko nam S07


Showroom: 96 Trần Vỹ, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội
Hotline: 
 093.4499.026 - 0979.40.1468 - 0462 531 352