Hỗ trợ trực tuyến
Phòng Bán Hàng

Đồng hồ Rolex

Giới thiệu

Vào năm 1905 tại London, công ty Wilsdorf & Davis ra đời và là tiền thân của Rolex ngày nay. Công việc chính của họ là nhập khẩu dòng đồng hồ cao cấp của từ Thụy Sĩ và bán lại cho những người tiêu thụ đồ kim hoàn trên thị trường. Năm 1908 công ty đang ký tên thương hiệu là Rolex.

đồng hồ đeo tay cao cấp

Có nhiều tranh cãi về nguốn gốc của cái tên Rolex. Một số người cho rằng cái tên Rolex có nguồn gốc từ cụm từ tiếng Pháp horlogerie exquise, nghĩa là “kiệt tác đồng hồ”. Rolex chính thức trở thành tên của công ty vào ngày 15/11/1915.

đồng hồ đeo tay nam

Bước phát triển quan trọng nhất của hiệu đồng hồ đeo tay cao cấp Rolex là khi hãng này đã quyết định mua lại bằng sáng chế đồng hồ chống thấm nước từ hai nhà phát minh George Peret và Paul Perregaux. Kết quả là dẫn đến sự phát triển của loại đồng hồ chịu nước đầu tiên trên thế giới có tên Oyster vào năm 1926. Từ đó, bẳng truyền thông mạnh mẽ, Rolex đã nổi tiếng trên toàn thế giới.

đồng hồ đeo tay nam

Trên khắp thế giới, đâu đâu cũng có những cửa hàng bán lẻ đồng hồ Rolex. Tuy nhiên hiện nay, Rolex dần giảm bớt số lượng những đại lý bán lẻ. Khác với những thương hiệu khác luôn muốn mở rộng thị trường của họ càng lúc càng rộng lớn hơn, Rolex thì không. Khi các đại lý bán đồng hồ Rolex ít đi thì hệ quả là nhu cầu tự động tăng lên và hình tượng danh vị của dong ho deo tay nam Rolex ngày càng được củng cố vững chắc.

đồng hồ đeo tay cao cấp

Người ta không đeo một chiếc Rolex chỉ vì sự chính xác của nó. Mà họ đeo để khẳng định chính mình và vị trí xã hội của mình.

đồng hồ đeo tay nam

Mua Rolex còn là một quyết định đầu tư không bao giờ lỗ vốn. Tính bền bỉ và sự ưa chuộng rộng khắp đã đảm bảo rằng đây là một chiếc đồng hồ nữ hàng hiệu đáng mua nhất.