Hỗ trợ trực tuyến
Phòng Bán Hàng

Đồng hồ Longines

Giới thiệu

Từ lâu, Longines đã có uy tín là 1 hãng chuyên cung cấp đồng hồ cổ điển Thụy Sỹ chất lượng với giá cả hợp lý. Trong lịch sử gần 2 thế kỷ chế tạo dong ho deo tay nu của mình, hãng đã tạo ra rất nhiều bước đột phá về công nghệ.

đồng hồ đeo tay namVới lịch sử hơn 180 năm hình thành và phát triển, Longines – một trong những hãng đồng hồ lâu đời nhất của Thụy Sĩ - từ khi gia nhập vào ngành chế tác đồng hồ cho đến nay, hãng đã không ngừng cố gắng hết mình để kết hợp được những yêu cầu  khắt khe về độ chính xác cao với những đòi hỏi về thẩm mỹ, điều đã làm nên đặc điểm đặc trưng trong các sản phẩm của Longines ngày nay.

đồng hồ đeo tay cao cấp

Câu chuyện về thương hiệu dong ho deo tay nam Longines được khởi đầu vào năm 1832, khi mà Auguste Agassiz  gia nhập vào lĩnh vực sản xuất đồng hồ. Auguste Agassiz cùng hai đối tác của mình đã cho sản xuất và bán những chiếc đồng hồ bỏ túi được chế tạo theo công nghệ chế tác tương tự như những sản phẩm của ngành công nghiệp đồng hồ Thụy Sĩ.

đồng hồ đeo tay nữ


Quá trình xây dựng những phát minh kỹ thuật phát triển bởi Longines là một quá trình dài đầy những nỗ lực, mò mẫm và cả những tính toán để làm chủ được công nghệ đo đếm thời gian. N
hững người thợ đồng hồ của nhãn hàng nổi tiếng này hoàn toàn có thể tự hào về trình độ kỹ thuật đỉnh cao tạo ra sự truyền thống, thanh lịch và chất lượng của mình.


đồng hồ đeo tay cao cấp

Những chiếc đồng hồ Longines sẽ mang đến cho bạn phong cách tao nhã và thanh lịch, không kém phần sang trọng và nam tính. Đến với shop đồng hồ đeo tay cao cấp của chúng tôi, bạn có thể thoải mái lựa chọn cho mình những mẫu đồng hồ nam Longines đẹp nhất.