Hỗ trợ trực tuyến
Phòng Bán Hàng

Giới thiệu về Đồng hồ Tigold

Chia sẻ mạng xã hội: More Sharing Services
Cập nhật ngày: 04-10-2014

Địa chỉ:   Số 96 Lê Đức Thọ Kéo Dài - Cầu Giấy - Hà Nội ( Gần Đại Học Thương Mại )

Điện thoại:    093.4499.026 - 0979.40.1468 - 0462.938.537

Giờ Mở Cửa :   08:00 ~ 21:00 - Thứ hai đến Chủ nhật.

Đồng hồ Tigold là thương hiệu đồng hồ mới, lần đầu tiên xuất hiện trên thị trường Việt Nam. Mục đích của chúng tôi khi xây dựng donghotigold là mang đến cơ hội cho người tiêu dùng Việt Nam được tiếp cận với dòng sản phẩm mới mang thương hiệu Việt chính hãng, có chất lượng cao. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng cung cấp những dòng sản phẩm chính hãng nổi tiếng thế giới.


Là một sản phầm chính hãng hoàn toàn mới trên thị trường đồng hồ chính hãng tại Việt Nam. Bởi vậy khi giới thiệu dòng sản phẩm này, chúng tôi gặp không ít khó khăn do người tiêu dùng e ngại và băn khoăn về mẫu mã, đặc biệt là chất lượng của sản phẩm. Tuy nhiên, với tư cách là một nhà phân phối với tâm huyết mang đến cho người tiêu dùng Việt Nam những sản phẩm chính hãng, chất lượng cao và giá cả phù hợp. Chúng tôi luôn nỗ lực hết mình để xây dựng và phát triển thương hiệu Đồng hồ Tigold, mang đến sự hài lòng cũng như có được niềm tin yêu của quý khách hàng dành cho donghotigold. Khẳng định vị thế là một nhà phân phối 
các nhãn hiệu đồng hồ chất lượng cao có uy tín hàng đầu Việt Nam.

Sự đóng góp của quý khách hàng là yếu tố quan trọng nhất trong sự phát triển của donghotigold. Sự tin yêu của khách hàng là niềm vinh dự, tự hào và cũng là nguồn động lực to lớn để chúng tôi có thêm sức mạnh để nỗ lực hết mình vì mục tiêu lớn nhất là phục vụ khách hàng ngày một tốt hơn.

Chúng tôi luôn cố gắng để mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm tốt nhất để đưa thương hiệu Đồng hồ Tigold ngày càng được biết đến một cách rộng rãi và để sản phẩm của mình được phân phối đến tay người tiêu dùng Việt Nam trên khắp mọi miền đất nước.

Khách hàng của donghotigold không chỉ có những người hoạt động trong lĩnh vực lao động trí óc,học sinh, sinh viên, mà còn có cả người lao động phổ thông…Chúng tôi luôn mong muốn cung cấp các sản chất lượng nhất, đa dạng về mẫu mã, giá cả phù hợp với mọi đối tượng khách hàng. Bất kể bạn là ai, làm nghề gì và ở đâu, chúng tôi đều sẵn sàng phục vụ một cách tốt nhất. Đến với chúng tôi bạn dễ dàng chọn lựa cho mình một sản phẩm đồng hồ phù hợp với nhu cầu, cá tính và nghề nghiệ và đẳng cấp của mình.

Trong tương lai, Đồng hồ Tigold sẽ không ngừng cố gắng hết mình nhằm đáp ứng tốt hơn nữa nhu cầu của Quý khách hàng. Mang lại cho Quý khách hàng sự hài lòng nhất trong dịch vụ chăm sóc khách hàng cùng giá trị đích thực từ những sản phẩm đồng hồ chất lượng, đẳng cấp hàng đầu thế giới.

Donghotigold hi vọng Quý khách hàng sẽ luôn đồng hành, sát cánh cùng chúng tôi trong suốt quá trình xây dựng và phát triển. Để chúng tôi có thêm niềm tin, xây dựng donghotigold ngày một lớn mạnh hơn, đáp ứng tốt hơn những yêu cầu của quý khách hàng.

*** Tri Ân Khách Hàng: Cám ơn Qúy Khách Hàng đã ủng hộ Donghotigold, chúng tôi áp dụng hình thức khuyến mãi sau:

- Miễn phí thay pin lần đầu tiên .

- 01 Thẻ ưu đãi khách hàng.

- Giảm 100.000 VNĐ khi mua sản phẩm tiếp theo

- Giảm ngay 10% khi mua giày tại Giaynamdep.vn

- Miễn phí vận chuyển nội thành

Xem những mẫu đồng hồ Tigold tại showroom:


đồng hồ nam cao cấp

Đồng hồ nam Tigold TG01


đồng hồ nam cao cấp


Đồng hồ nam Tigold TG02


đồng hồ nam cao cấp


Đồng hồ nam Tigold TG05

 

Khách hàng đến mua được chăm sóc tư vấn mua đồng hồ nhiệt tình với đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp.

Nhận xét

Chưa có ý kiến

Ý kiến người dùng

Đánh giá:
Tin mới hơn