Hỗ trợ trực tuyến
Phòng Bán Hàng
Có thể bạn quan tâm
Thương hiệu:
Tất cảCitizen

Đồng hồ Citizen

Giới thiệu

 

Sơ lược về đồng hồ Citizen chính hãng tại Đồng hồ Tigold

Citizen  là một trong những thương hiệu đồng hồ  nổi tiếng đến từ đất nước Nhât Bảm xinh đẹp. Đây là một trong những nhãn hiệu đồng hồ cao cấp thân thiện với môi trường. Đồng hồ hiệu citzen nổi tiếng là luôn đi đầu về công nghệ năng lượng bởi nó hoạt động bằng nguồn năng lượng ánh sáng nhân tạo. Thương hiệu đồng hồ này ngày càng khẳng định mình và có chỗ đứng vững chắc trên thị trường đồng hồ thế giới.


đồng hồ nam chính hãng

Đồng hồ nam Citizen chính hãng CI06

 

Đồng hồ nam Citizen được chú ý đặc biệt bởi sự nam tính, mạnh mẽ và đẳng cấp của nó. Màu sắc chủ yếu là sáng cùng với dây inox mạ bạc hoặc dây da cao cấp tạo cho những chiếc đồng hồ này trở nên sang trọng hơn.

đồng hồ nam citizen cao cấp

Đồng hồ nam citizen CI36 cao cấp

Hiện nay, thị trường đồng hồ citizen chính hãng tại Hà Nội đang có sự lớn mạnh hơn so với trước đây. Nguyên nhân là do sự phát tiển của kinh tế hàng hóa, thương mại. Mặt khác là  bởi nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng.
Đồng hồ citizen có đặc điểm vô cùng thú vị đó là hầu hết các sản phẩm của nhãn hàng này đều là dòng đồng hồ citizen automatic. Là dòng đồng hồ cơ chạy bằng năng lượng ánh sáng chứ không sử dụng pin như nhiều loại đồng hồ khác.


đồng hồ nam citizen cao cấp

Đồng hồ nam citizen CI40


Những chiếc đồng hồ cơ sẽ mang lại cho cánh mày râu sự mạnh mẽ, đẳng cấp, phong cách và nam tính. Đây luôn là một trong những sự lựa chọn hàng đầu của các quý ông khi đi mua đồng hồ.

Xem thêm một số mẫu
đồng hồ nam citizen đẹp tại donghotigold:

đồng hồ nam citizen chính hãng

Đồng hồ nam citizen CI39


đồng hồ nam citizen chính hãng
Đồng hồ nam citizen CI08

đồng hồ nam citizen chính hãng

Đồng hồ nam citizen CI12


đồng hồ nam citizen chính hãng

Đồng hồ nam citizen CI09


Tại Hà Nội có rất nhiều cửa hàng, shop phân phối thương hiệu đồng hồ của Nhật này,  nhưng để chọn được một cửa hàng có uy tín và chuyên nghiệp không phải dễ. Nếu bạn băn khoăn, hãy ghé qua shop đồng hồ tigold của chúng tôi. Bạn sẽ yên tâm khi được tư vấn tận tình bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, chất lượng sản phẩm và chính sách bảo hành tốt nhất với giá cả phù hợp.

showroom: Số 96 Lê Đức Thọ Kéo Dài - Cầu Giấy - Hà Nội ( Gần Đại Học Thương Mại )
hotline : 093.4499.026 - 0979.40.1468 - 0462 531 352