Hỗ trợ trực tuyến
Phòng Bán Hàng

Độc đáo đồng hồ đeo tay nam chính hãng làm từ tro núi lửa

Chia sẻ mạng xã hội: More Sharing Services
Cập nhật ngày: 08-12-2015
 Hãng đồng hồ Romain Jerome nổi tiếng với những chiếc đồng hồ ấn tượng như  đồng hồ làm từ tàu titanic, đồng hồ làm từ vỏ tàu Apollo hay đồng hồ có chưa bụi mặt trăng. Mới đây, hãng này đã cho ra đời chiếc đồng hồ đeo tay nam chính hãng làm từ tro núi lửa Eyjafjallajokull vừa phun trào ở Ai-xơ-len

Độc đáo chiếc đồng hồ đeo tay nam chính hãng làm từ tro núi lửa

Chỉ có duy nhất một chiếc đồng hồ này được sản xuất

Đồng hồ chỉ được sản xuất một chiếc duy nhất và được hãng này đưa vào bộ sưu tập huyền thoại DNA của họ. Ấn tượng đầu tiên khi nhìn vào là đồng hồ rất giống dung nham của núi lửa đang phun trào ra ngoài và chảy lan ra các khu vực xung quanh. Xung quanh những dòng nham thạch này là bề mặt mày đen các – bon ở trên mặt đồng hồ.

Độc đáo chiếc đồng hồ đeo tay nam chính hãng làm từ tro núi lửa 
Mặt đồng hồ giống như mô tả sự phun trào của núi lửa

Nếu quan sát kĩ bạn sẽ thấy trên đầu của 2 kim đồng hồ là hình một chiếc máy bay, điều này biểu thị rằng những chuyến bay của các hãng hàng không bị hoãn do núi lửa Eyjafjallajokull phun trào. Điều này nhằm mô tả lại thực tế khi tháng 4/2010, núi lửa Eyjafjallajokull phun trào nên các không phận rộng lớn ở châu Âu phải đóng cửa gần một tháng vì lo sợ núi lửa phun trào có thể làm hỏng động cơ máy bay. Đây là một chiếc đồng hồ ý nghĩa và chuyển tải được nhiều thông điệp. Nhờ chiếc đồng hồ này mà thế giới đồng hồ đeo tay nam càng trở nên da dạng và độc đáo hơn.


Độc đáo chiếc đồng hồ đeo tay nam chính hãng làm từ tro núi lửa

Hình ảnh thật của một chiếc máy bay đang bay trên bầu trời gàn núi lửa phun trào

Đồng hồ có khung  được làm bằng chất liệu thép không gỉ PVD, bền bỉ với thời gian và môi trường bên ngoài. Đường kính đồng hồ là 43 mm, đồng hồ hoạt động dựa trên hoạt động của máy tự động lên dây RJ002-A, 28.800 dao đông/1giờ. Khả năng dự trữ năng lượng tương đối lớn, lên đến 40 giờ.

Độc đáo chiếc đồng hồ đeo tay nam chính hãng làm từ tro núi lửa

Hiện nay, thị trường đồng hồ nam đang ngày càng  sôi động nhưng chiếc đồng hồ vẫn giữ được sự yêu mến của nhiều người, đến năm 2010 đồng hồ vẫn chưa được định giá vì nó quá “độc”. Ngoài ra, trên mặt hiển thị "dung nham" còn có 1 vết nứt được vẽ bằng tay thể hiện dòng dung nham được phun trào từ miệng núi lửa.

Kiểu dáng của đồng hồ lúc mới nhìn vào tưởng rất cũ kĩ nhưng lại không hề cũ chút nào, đồng hồ sử dụng dây da nên trẻ trung và dễ kết hợp với quần áo. Màu đen của dây da cùng với màu của mày đen các –bon trong mặt đồng hồ rất thích hợp và ăn rơ với nhau, tạo nên một phong cách mới mẻ và mạnh mẽ cho cánh mày râu. Nếu bạn quan tâm có thể tham khảo tại website Donghotigold.com để tìm hiểu thêm về những chiếc đồng hồ độc đáo trên thế giới.

Xem thêm về Chiêm ngưỡng đồng hồ đeo tay cao cấp chứa bụi mặt trăng tại đây.

Nhận xét

Chưa có ý kiến

Ý kiến người dùng

Đánh giá:
Tin mới hơn
Tin cũ hơn