Hỗ trợ trực tuyến
Phòng Bán Hàng

Dịch vụ thay dây da đồng hồ

Giới thiệu

Dịch vụ thay dây da đồng hồ giá gốc tại Đồng hồ Tigold

 Đồng hồ Tigold được thành lập không chỉ với mục tiêu giới thiệu và tạo cơ hội cho người tiêu dùng Việt tiếp cận với những sản phẩm đồng hồ thương hiệu mới, chất lượng cao, sự phục vụ uy tín cùng với giá cả sản phẩm hợp lý. Bên cạnh những điều đó, chúng tôi cũng mong muốn mang đến cho khách hàng – những người bạn, nguồn động lực của chúng tôi dịch vụ bảo hành tốt nhất.

Những chiếc đồng hồ dù chất lượng tốt đến đâu cũng có thể bị gặp sự cố, đặc việt là dây đồng hồ.  Nếu mà là dây da thì dù có là loại dây da xịn đi chăng nữa, nó vẫn không thể không bị sờn, bị hỏng. Nếu đồng hồ vẫn đẹp và hoạt động bình thường, nhưng dây đồng hồ lại bị hỏng và bạn không thể sử dụng nó. Bạn không muốn bỏ phí một chiếc đồng hồ đẹp. Vậy thì thay dây đồng hồ chính là một phương án tối ưu nhất.

 

Dây da đồng hồ đẹp

Dây da đồng hồ chất lượng

Hiểu được nhu cầu của khách hàng, chúng tôi cung cấp dịch vụ thay dây dây da đồng hồ nhằm giúp khách hàng yên tâm trong việc mua hàng tại shop của chúng tôi. Khách hàng sẽ thuận tiện hơn khi không phải tìm một địa chỉ nào khác để thay dây khi dây hỏng.

Thay dây da đồng hồ tại Hà Nội 

Dịch vụ thay dây da đồng hồ Hà Nội

Hiện nay, tại shop donghotigold của chúng tôi có rất nhiều mẫu dây da đẹp, đa dạng chủng loại, giá rẻ không nơi nào rẻ hơn. Có 3 loại dây da cho bạn lựa chọn là dây da xịn, dây da thường và dây da cá sấu. Mỗi loại dây sẽ có mức giá khác nhau, nhưng bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như giá cả sản phẩm.

dây da cá sấu

Dây da cá sấu

Với tiêu chí “phục vụ nhanh nhất và tốt nhất”, chúng tôi đảm bảo sẽ cung cấp những sản phẩm dây da đẹp và chất lượng nhất.

dây da đẹp


Dây da đồng hồ đẹp 

Nếu bạn đang muốn thay dây đồng hồ, bạn không muốn bỏ đi một chiếc đồng hồ tốt chỉ vì chiếc dây đồng hồ bị hỏng. Vậy thì hãy mang chiếc đồng hồ đó đến với chúng tôi. Bạn chỉ cần mang đến một chiếc đồng hồ dây da hỏng và sẽ được mang về một chiếc mới toanh với dây da chất lượng bền đẹp.

Địa chỉ showroom: số 96 Lê Đức Thọ kéo dài, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội.

 

Hotline: 0979.40.1468/ 0934.499.026