Hỗ trợ trực tuyến
Phòng Bán Hàng

Chiêm ngưỡng đồng hồ đeo tay cao cấp chứa bụi mặt trăng

Chia sẻ mạng xã hội: More Sharing Services
Cập nhật ngày: 08-12-2015
 Bạn có nghĩ đến một chiếc đồng hồ làm từ bụi mặt trăng chưa? Thật là độc đáo và không thể tin nổi đúng không? Tuy nhiên không điều gì là không thể, hãy cùng chúng tôi ngắm mẫu đồng hồ đeo tay cao cấp chứa bụi mặt trăng Bulvova để biết rằng công nghệ sản xuất đồng hồ ngày càng hiện đại.
Đồng hồ đeo tay cao cấp chứa bụi mặt trăng
Chiếc đồng hồ đồng hành cùng phi hành gia trong chuyến du hành và có chứa bụi mặt trăng

Bạn sẽ phải kinh ngạc với mức giá mà nhà sản xuất đưa ra bởi nó có giá lên đến 1 triệu bảng anh, tương đương với 34 tỷ Việt Nam, một con số quá khủng và thật sự phải có những đại gia mới có thể dám mạnh tay để mua một chiếc đồng hồ như vậy. Lí do mà chiếc đồng hồ đeo tay cao cấp chính hãng này có mức giá trên trời đó là do bên trong của chiếc đồng hồ có chưa bụi thật của mặt trăng, được các phi hành gia lấy từ trên đó về.

ngắm đồng hồ đeo tay cao cấp chứa bụi mặt trăng

Đây là đồ vật cá nhân duy nhất được đưa tới mặt trăng

Phi hành gia may mắn khi từng được đeo chiếc đồng hồ này là Đại tá Dave Scott  - phi hành gia người Mỹ khi thực hiện chuyến bay bằng chiếc Apolo 15 năm 1791. Chiếc đồng hồ này có lẽ là chiếc đồng hồ duy nhất lưu giữ được vật chất của mặt trăng và nó được chủ nhân dùng để đo thời gian ngoài mặt trăng. Chính vì vậy mà có rất nhiều người săn lùng chiếc đồng hồ này.Nếu như  đồng hồ nam ở hà nội mà có chiếc đồng hồ này thì có lẽ cũng sẽ có người đến tìm mua nó.

 đồng hồ đeo tay cao cấp chứa bụi mặt trăng

Rất nhiều người mong muốn có được chiếc đồng hồ này

Chiếc đồng hồ đeo tay chính hãng cao cấp này may mắn được bay lên mặt trăng khi đồng hồ Omega của Nasa có vấn đề. Sau đó thì phi hành gia đành phải sử dụng đồng hồ của bản thân mình để đồng hành trong chuyến đi. Đồng hồ hiện nay nếu giữ gìn được tốt chắc chắn thì còn sử dụng được rất lâu và trở thành một vật chứng lưu giữ lại vật chất trên mặt trăng.

  đồng hồ đeo tay cao cấp chứa bụi mặt trăng

Trong số 12 phi hành gia trên chuyến đi tới mặt trăng thì chỉ có Scott là người đeo duy nhất chiếc đồng hồ Bulvova này, số còn lại đều đeo đồng hồ Omega – đồng hồ luôn đồng hành cùng các nhà du hành vũ trụ. Còn một điều nữa đó là Scott là người thứ 7 bước đi trên bề mặt của mặt trăng và quan trọng nhất, ông chính là người đầu tiên trên thế giới đi đến gần vùng núi trên mặt trăng. Do những lí do này mà chiếc đồng hồ đồng hành cùng ông cũng trở thành đồ vật duy nhất của cá nhân các phi hành gia được xuất hiện trên mặt trăng. 

 mặt sau của đồng hồ đeo tay cao cấp chứa bụi mặt trăng

Chiếc đồng hồ đeo tay cao cấp được  xuất hiện trong hàng trình Apolo 15

Khi ở tuổi 83, Scott đã chia sẻ trong một bức thư: “Chiếc đồng hồ Bulvova Lunar EVA (Wrist) Chronograph được gắn dây Velcro đã cùng tôi xuất hiện trên bề mặt Mặt Trăng trong hành trình Apollo 15 và cùng tôi lên quỹ đạo Mặt Trăng để trở về Trái đất.”

Thật tuyệt vời cho một chiếc đồng hồ như vậy có đúng không, chiếc đồng hồ đeo tay cao cấp lưu giữ những khoảnh khắc quý giá của một phi hành gia trong chuyến du hành lên mặt trăng và lưu giữ lại những hạt bụi ở trên đó.

 Nếu bạn là người đam mê và thích sưu tập những mẫu đồng hồ đẹp tại Hà Nội thì hãy ghé thăm trang web chính thức Donghotigold.com để tìm cho mình một chiếc đồng hồ ưng ý nhất.

Xem thêm về HTC và tham vọng sản xuất đồng hồ thông minh của riêng mình tại đây

Nhận xét

Chưa có ý kiến

Ý kiến người dùng

Đánh giá:
Tin mới hơn