Hỗ trợ trực tuyến
Phòng Bán Hàng

Cận cảnh chiếc đồng hồ thông minh mang phong cách của HTC

Chia sẻ mạng xã hội: More Sharing Services
Cập nhật ngày: 09-12-2015

Trong hình dung của Hasan Kaymak, chiếc đồng hồ thông minh của HTC mặt tròn và viền màn hình mỏng chắc chắn sẽ khiến giới công nghệ đứng ngồi không yên.

Cận cảnh chiếc đồng hồ thông minh mang phong cách của HTC 1

Chiếc đồng hồ thông minh lúc bấy giờ mới chỉ được hình dung qua một số lời kể của chuyên gia và hãng HTC dự định sẽ cho ra mắt vào đầu năm 2015. Theo đó, mặt đồng hồ của HTC Watch có hình tròn, viền màn hình mỏng và cạnh máy được cấu thành từ kim loại.

Cận cảnh chiếc đồng hồ thông minh mang phong cách của HTC 2

Trước khi có tin đồn HTC sẽ ra mắt chiếc đồng hồ thông minh này vào đầu năm 2015 thì đã có nguồn tin từ các tờ báo chuyên về đồng hồ dây da nữ cho rằng kế hoạch chế tạo mẫu smartwatch của hãng đã bị xóa sổ vì một số lý do khác nhau. Ngay khi nguồn tin này được rò rỉ, nhà thiết kế Hasan Kaymak đã mang đến cho những ai mong chờ sản phẩm này một số hình dung đầu tiên về thiết bị HTC Watch này.

Cận cảnh chiếc đồng hồ thông minh mang phong cách của HTC 3

Nhìn kỹ có thể nhận xét rằng, thiết kế của HTC Watch có nhiều điểm tương đồng với chiếc Moto 360 của Motorola. Các NSX đồng hồ thông minh nói chung cũng như hãng HTC nói riêng, nếu họ muốn thành công và nổi bật với mẫu đồng hồ này thì họ phải tìm được điểm giao thoa giữa công nghệ và thời trang. Ngoài ra, họ cũng phải tìm được một vấn đề mà chiếc đồng hồ thông minh có thể giải quyết được xuất sắc.

Cận cảnh chiếc đồng hồ thông minh mang phong cách của HTC 4

Thiết bị HTC Watch này hoạt động dựa trên nền tảng Android Wear. Giao diện người dùng phẳng và được thiết kế tối giản đặc trưng. Mẫu đồng hồ thông minh này có hỗ trợ giao diện trình nghe nhạc và hiển thị cuộc gọi đến khá đẹp mắt.

Cận cảnh chiếc đồng hồ thông minh mang phong cách của HTC 5

Thời điểm này, không ít người đam mê công nghệ đang rất nóng lòng chờ đợi thiết bị smartwatch của HTC. Chính vì thế, thương hiệu HTC lại càng có thêm động lực để hoàn thiện sản phẩm hơn.

Cận cảnh chiếc đồng hồ thông minh mang phong cách của HTC 6

Nếu bạn đang quan tâm đến các sản phẩm dong ho viet nam khác thì ngay bây giờ hãy ghé thăm website: Donghotigold.com của thương hiệu Đồng hồ Tigold.

Khi mua hàng tại trang web Donghotigold.com, quý khách hàng sẽ được các phần quà như sau:

- Thay pin lần đầu tiên miễn phí.

- Khách hàng sẽ được tặng 1 thẻ có ưu đãi lớn.

- Giảm ngay 100 nghìn đồng nếu các bạn mua sản phẩm tiếp theo tại cửa hàng.

- Khi mua giày trên website Giaynamdep.vn, các bạn sẽ được giảm ngay 10% với tất cả các sản phẩm.

- Nếu ở nội thành, quý khách sẽ được giao hàng miễn phí.

Với đội ngũ nhân viên làm việc chuyên nghiệp và kinh nghiệm lâu năm, chúng tôi hy vọng sẽ đem đến cho quý khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tư vấn tốt nhất.

Donghotigold.com rất hân hạnh được đón tiếp quý khách!

 Xem thêm: HTC và tham vọng sản xuất đồng hồ thông minh của riêng mình tại đây!

Nhận xét

Chưa có ý kiến

Ý kiến người dùng

Đánh giá:
Tin mới hơn
Tin cũ hơn