Hỗ trợ trực tuyến
Phòng Bán Hàng

BST đồng hồ mới nhất của Tissot

Chia sẻ mạng xã hội: More Sharing Services
Cập nhật ngày: 03-11-2015

 Khoác trên mình lịch sử gần 2 thế kỉ, thương hiệu dong ho nam hang hieu Tissot đã mang đến vô số di sản cho ngành chế tác đồng hồ. Tissot đã cho ra mắt nhiều bộ sưu tập đầy cảm hứng và bền vững theo thời gian.

đồng hồ nam hàng hiệu

Năm 2015, nhãn hàng này cho ra mắt bộ sưu tập mới nhất có tên Tissot Chemin des Tourelles, đây là một mẫu đồng hồ rất đặc biệt. Nó mang tên một con phố ở Le Locle, Thụy Sỹ, nơi Tissot được khai sinh.

đồng hồ nam hàng hiệu

Với những thiết kế mang vẻ đẹp hiện đại có lớp vỏ trang nhã, phô bày bề mặt được đánh bóng và chải mờ mượt mà. Những chiếc đồng hồ toát lên vẻ cao sang nhưng lại có mức giá khá mềm. đó cũng chính là lý do mà thương hiệu dong ho deo tay cao cap Tissot lại được nhiều người lựa chọn đến vậy.

đồng hồ đeo tay cao cấp

Bộ sưu tập này của Tissot có nhiều phiên bản khác nhau, nhưng điểm chung của chúng chính là đều được chăm chút từng chi tiết một cách kỹ lưỡng, tỉ mỉ và vừa đủ để làm hài lòng mọi khẩu vị.

đồng hồ đeo tay cao cấp

Tuy nhiên, có thể nói trong bộ sưu tập này, nổi bật hơn cả là phiên bản ba kim và chronograph. Với những chi tiết đẹp như họa tiết trang trí Clous de Paris bên dưới các số La Mã chỉ giờ và các hoa văn tròn huyền ảo khiến người đối diện khó có thể rời mắt.

đồng hồ đeo tay cao cấp

Những phiên bản của bộ sưu tập này chắc chắn sẽ là những vật phẩm được nhắc đến nhiều trong năm nay.

Có thể bạn quan tâm: Thương hiệu đồng hồ “vạn người mê”.

 

Nhận xét

Chưa có ý kiến

Ý kiến người dùng

Đánh giá:
Tin mới hơn
Tin cũ hơn